Gía cửa lưới chống muỗi cẩm lệ 2023

A. Gía Cửa lưới chống muỗi cẩm lệ đà nẵng 2024
D. Home chính thức khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng với thương hiệu SAGOWIN Đanang.

Showroom cửa lưới sài gòn tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 41 Nguyễn Thức Tự, Hòa Hải, đà Nẵng.

Phụ trách KD: Mr Dương: 0905.423.135
cửa lưới chống muỗi

Tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, hiện tại có rất nhiều bệnh nhân đang được điều trị vì sốt xuất xuất. Trong đó, không ít bệnh nhân bị biến chứng nặng, được chăm sóc đặc biệt tại khoa Hồi sức tích cực chống độc.

Bác sĩ Võ Duy Trinh (Phó khoa Hồi sức tích cực chống độc) cho biết, hiện tại, có nhiều bệnh nhân nhiễm sốt suất xuất đang được điều trị do bị biến chứng nặng. Một số bệnh nhân, trong đó, có chị Thư nhập viện trong giai đoạn nguy hiểm, rơi vào tình trạng trụy mạch, suy đa tạng, suy hô hấp. Để cứu sống tính mạng bệnh nhân, bác sĩ cho thông khí nhân tạo, lọc máu và truyền tiểu cầu máy. Tình trạng của cả hai bệnh nhân này tiên lượng còn rất nặng nề.

Lý giải cho tình trạng này, thì Trong khoảng thời gian này, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… số lượng người nhập viện vì sốt xuất huyết tăng theo từng ngày. Ông Tôn Thất Thạnh(Giám đốc trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng) cho biết, đến ngày 2/11, toàn thành phố có tổng cộng 676 trường hợp mắc sốt xuất huyết. Trong đó, quận Liên Chiểu có 196 trường hợp, quận Sơn Trà có 119 trường. Hai quận này đứng đầu bảng có nhiều người nhiễm nhất. Sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát thành dịch trong thời gian tới.

Đến nay bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Sốt xuất huyết có thể gây thành dịch lớn làm nhiều người mắc cùng lúc, gây khó khăn cho việc chăm sóc và điều trị, giảm sức lao động, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu phát hiện muộn, điều trị không kịp thời có thể dẫn đến sốc, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết não, trụy tim mạch, tay tê liệt, hôn mê dẫn đến tử vong cao, đặc biệt là trẻ em…

Có thể khẳng định là không thể tiêu diệt hết mà chỉ có thể phòng chống muỗi một cách hiệu quả. Một trong những cách phòng chống hiệu quả mà không độc hại, bảo vệ môi trường là biện pháp lắp cửa chống muỗi. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa lưới chống muỗi ra thị trường là thương hiệu Saigon Window. Với tiêu chí “Cùng bạn bảo vệ tổ ấm” hệ thống cửa lưới chống muỗi Saigon Window cung cấp giải pháp chống muỗi tổng thể cho mỗi ngôi nhà. Chinh phục khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện nay, Saigon Window phát triển thành hệ thống các chi nhánh Nhà Phân Phối và hàng trăm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.

Saigonwindow Đanang chính thức khai trương Showroom trưng bày sản phẩm tại: Trong thời gian vừa qua, Saigon Window – Hùng Loan Tâm khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt nhà phố, biệt thự, dự án trọng điểm trong thành phố Đà Nẵng và các khu vực xung quanh. Sau một thời gian kết hợp giữa nhà Sản xuất Saigon Window và Nhà Phân Phối Hùng Loan Tâm Để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu mới tại Thành Phố Đà Nẵng.

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thì liên hệ với đại lý của SAGOWIN tại Đà Nẵng theo thông tin sau:

Showroom cửa lưới sài gòn tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button