Về Chúng tôi

      Trước hết, thay mặt Công Ty TNHH Đại Dương Minh, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những sản phẩm của chúng tôi.
Công Ty TNHH Đại Dương Minh hoạt động trong lĩnh vực chính là thi công cửa nhôm xingfa cao cấp, kính cường lực, cửa tự động, cam kết không đẹp không nhận tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.
Công Ty TNHH Đại Dương Minh đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực, chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình lớn nhỏ trong khu vực như : Nhà hàng, Khách Sạn, Biệt Thự, Nhà ở, Sản Xuất…
 Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.
     Cửa nhôm xingfa cao cấp giá rẻ là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn.
Chúng tôi có thể đảm nhận:
  • Phân phối, thi công lắp đặt các loại cửa nhôm hệ cao cấp
  • Phân phối, thi công lắp đặt cửa kính cường lực, cửa tự động, cửa lưới chống muỗi, …
  • Nhận thi công theo yêu cầu khách hàng
  • Nhận thi công mọi diện tích lớn nhỏ, mọi loại công trình.
     Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất.
Thay mặt toàn thể Công Ty TNHH Đại Dương Minh tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng.

Công trình thực hiện

-7%
2,100,000  1,950,000 

Công Trình Thi công cửa xingfa năm 2019

Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Cho Căn hộ

Công Trình Thi công cửa xingfa năm 2019

Lắp Lưới Chống Muỗi Cho A Hưng

Công Trình Thi công cửa xingfa năm 2019

Lắp Lan Can Kinh Cho Công Ty Xây Dưng Hưng Thịnh

Công Trình Thi công cửa xingfa năm 2019

Nhà Anh Lâm Lắp Cửa Kính Cường Lực

Công Trình Thi công cửa xingfa năm 2019

Cửa Hàng IPhone Cửa a Hoàng Lắp Đặt Cửa Tự Động