Cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại cẩm lệ đà nẵng

A. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI ĐÀ NẴNG

1. Chuyên cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng cánh xếp, dạng cánh lùa, dạng kéo chất lượng tốt tại thành phố Đà Nẵng. Tư vấn và phục vụ nhiệt tình, bảo hành lâu dài. Hotline:
Đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín tại Đà Nẵng
Để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, chúng ta thường sử dụng các loại hóa chất để phòng chống sự xâm nhập của các loại côn trùng nhưng vô hình chung chính những hóa chất đó lại phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy cần tìm ra giải pháp chống côn trùng một cách tự nhiên như lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

lap-cua-luoi-chong-muoi-tot.jpg

Cửa lưới chống muỗi

TÁC DỤNG KHI LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

– Ngăn chặn tuyệt đối không cho ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang, chuột… các côn trùng và các côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà.

– Bảo vệ gia đình không bị sốt xuất huyết khi bị muỗi đốt hay sự tấn công của kiến ba khoang.

– Bảo vệ bạn và gia đình bạn có được giấc ngủ thoải mái mà không cần phải buông mùng khi đi ngủ, thức ăn trong gia đình không sợ bị ruồi bu.

– Cản 85-90% bụi bay vào nhà bạn, cửa lưới chống muỗi ví như một bộ lọc gió trong nhà giữ cho ngôi nhà bạn luôn có không khí trong lành. Cửa lưới chống muỗi còn tô thêm vẻ đẹp và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

gianphoithongminhdanang.vn

gianphoithongminhdanang.vn

gianphoithongminhdanang.vn

Khi được lắp đặt cửa lưới chống muỗi, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm vì không phải suốt ngày đóng cửa, có thể mở cửa để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên mà không sự ruồi, muỗi, gián,…vào nhà.
Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại khắp các quận như Quận Hải Châu, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quân Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê. Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo ra một không gian sống an toàn và bảo vệ sức khỏe của mọi nhà nên ngày càng cố gắn giới thiệu rộng rãi cửa lưới chống muỗi hơn nữa tới các gia đình.

lap-dat-luoi-chong-muoi.jpg

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo từ các sợi thủy tinh hoặc inox rất nhỏ đan xen nhau đảm bảo các loài côn trùng không thể lọt qua. Chính vì thế, không cần dùng đến các loại hóa chất diệt côn trùng. Ngoài ra, lưới chống muỗi còn giúp tiết kiệm điện năng vì các gia đình có thể mở cửa để đón ánh sáng và gió mát vào nhà.

gianphoithongminhdanang.vn

gianphoithongminhdanang.vn

QUÝ KHÁCH CÙNG TÌM HIỂU THÊM VỀ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

1. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi cấu tạo từ 2 thành phần chính:

a. Phần lưới

Cấu tạo từ các sợi thủy tinh hoặc sợi Inox 304 siêu bền siêu nhỏ độ dệt của mắt lưới là 0.65mm chống muỗi và chống các loại côn trùng có hại xâm nhập vào nhà bảo vệ cách ly loại bỏ côn trùng từ khi chúng manh nha xâm nhập vào nhà tạo một hàng lang bảo vệ ngôi nhà 1 cách lâu dài và bền bỉ nhất,tạo sự an toàn cho ngôi nhà tránh các dịch bệnh mà côn trùng lây bệnh cho con người như sốt xuất huyết,sốt rét,và các loại virus gây hại khác,không giống như các phương pháp đuổi muỗi và diệt muỗi khác lưới chống muỗi không gây độc hại, không gây mùi khó chịu, không phải sử dụng thường xuyên lặp đi lặp lại chỉ cần kéo hoặc đẩy, hoặc lùa là có thể chống được muỗi, đễ sử dụng ai cũng có thể sử dụng được

gianphoithongminhdanang.vnSợi lưới thủy tinh
gianphoithongminhdanang.vn

Cuộn lưới thủy tinh nguyên bản

b. Thanh nhôm định hình

Thanh nhôm định hình Alunium siêu nhẹ đúc định hình thành các lá nhôm cắt làm khuôn cửa lưới chống muỗi được công ty sản xuất làm từ chất lượng nhôm cao câp, không bị han rỉ, được sơn tĩnh điện với đủ các màu tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Nhôm có độ cứng chắc chắn, đẹp và thẩm mỹ, đem lại vẻ đẹp cho khung cửa lưới chống muỗi.

nhôm làm lưới chống muỗi

Thanh nhôm đặc chủng của công ty Sử dụng cửa lưới chống muỗi để chống côn trùng xâm nhập vào nhà

Các loại cửa lưới chống muỗi kể trên đều được cấu tạo từ khung nhôm sơn tĩnh điện, lưới chống muỗi và thanh ray ray. Khung nhôm cố định được sơn tĩnh điện màu trắng hoặc giả vân gỗ, đây là vật liệu bền, có khả năng chống chày xước. Đặc biệt, sợi lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi inox nhỏ, không bị oxy hóa trong suốt quá trình sử dụng.
Cửa lưới chống muỗi được các gia đình ưu chuộng bởi vì có thể lắp ở cả cửa sổ và cửa ra vào với 3 loại chính là cửa kéo, cửa lùa và cửa xếp.

B . CÁC LOẠI CỦA LƯỚI CHỐNG MUỖI
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn (còn gọi là cửa lưới chống muỗidạng kéo) thường được lắp cho cửa sổ với trục lò xo cuốn phía trên. Khi mở cửa sổ ra để đón ánh sáng và gió mát thì chỉ cần kéo xuống, khi không sử dụng thì để lưới cuốn gọn lên phía trên không che khuất tầm nhìn. Dạng này sử dụng rất êm ái, độ kín và chắc chắn, ngăn cản 100% côn trùng có thể lọt vào như muỗi, kiến ba khoang…..

– Cửa lưới chống muỗi dạng cửa lùa: thường được lắp cho cửa sổ hoặc cửa ra vào ban công. Cửa lưới chống muỗi cánh lùa được ứng dụng cho cả cửa sổ và cửa ra vào. Với khung nhôm chắc chắn cùng với thiết kế linh hoạt, cửa lưới chống muỗi cánh lùa có loại 2 cánh hoặc 4 cánh nên rất phù hợp với những ngôi nhà có không gian rộng.

cua-luoi-chong-muoi.jpg

Cửa lưới chống muỗi cánh lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Là hệ cửa lưới được xếp thành các nếp thẳng đứng, khi không sử dụng có thể kéo gọn về hai bên. Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp được lắp đặt cho cả cửa sổ và cửa chính. Dạng cửa xếp có hai loại, loại có day và không có day, Đâng là loại cửa lưới chống muỗi mà được rất nhiều họ gia đình sử dung, bở nử dụng dễ dàng và thâm mỹ.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

gianphoithongminhdanang.vn

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

BẢNG BÁO GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

1. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI KHUNG NHÔM ĐẶC CHỦNG, LƯỚI INOX 30

Cửa lùa 1 cánh trắng xứ

Cửa lùa hai cánh trắng xứ

01

Dưới 1,0 m2

Bộ

680.000đ

720.000đ

780.000đ

02

Từ 1,5 m2 trở lên

M2

680.000

700.000đ

750.000đ

Nhôm vân gỗ, sơn đen, sơn màu ghi cộng thêm 80.000đ/1m2. Làm lưới INOX 316 cộng thêm 100.000/1m2

2. CỬA LƯỚI INOX KHUNG E BAO, E HỘP LƯỚI INOX 304 LOẠI DẦY

STT

Kích thước M2

ĐVT

Cửa lùa 1 cánh trắng xứ

Cửa lùa hai cánh trắng xứ

01

Dưới 1,0 m2

Bộ

750.000đ

800.000đ

02

Từ 1,5 m2 trở lên

M2

730.000đ

780.000đ

Nhôm vân gỗ, sơn đen, sơn màu ghi cộng thêm 80.000đ/1m2. Làm lưới INOX 316 cộng thêm 100.000/1m2

3. CỬA LƯỚI TỰ CUỐN

STT

Kích thước M2

Nhôm trắng xứ

Nhôm vân gỗ

Nhôm Singfa + Đen

01

Dưới 1,0 m2

650.000

720.000đ

780.000đ

02

Từ 1,5 m2 trở lên

620.000

700.000đ

750.000đ

4.CỬA XẾP HỆ TAY NỔI – TAY ÂM

STT

Kích thước M2

Nhôm trắng xứ

Nhôm vân gỗ

Nhôm Singfa + Đen

01

Dưới 1,0 m2

780.000

850.000đ

880.000đ

02

Từ 1,5 m2 trở lên

750.000

835.000đ

850.000đ

Giá trên bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển. Tùy thuộc vào kích thước cũng như diện tích mà công ty báo chính xác.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT TẠI ĐÀ NẴNG

daiduongminh.com
Lưới chống muỗi lắp cho cửa chính

gianphoithongminhdanang.vnLưới chốngmuỗi lắp cho sau ban công nhà

Lưới chống muỗi lắp cho cửa sổ

Lưới chống muỗi lắp phía hành lang phụ

C. Công ty Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt tại thành phố Đà Nẵng. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật tận tâm. Khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mọi thông tin và giải đáp thắc mắc, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà khảo sát và tư vấn trực tiếp trước khi lắp đặt.
Hãy trang bị cửa lưới chống muỗi để chống các loại côn trùng và bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button